Bạn là người yêu thích mua sắm đồ dùng, thời trang Trung Quốc? Bạn muốn khám phá hoặc đang ấp ủ niềm đam mê kinh doanh đồ Quảng Châu? Đặc biệt là một số hãng thời trang hàng hiệu trên trang web Tmall và bạn muốn mua chúng. Mà không biết địa chỉ trang web là gì. Vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số link thương hiệu lớn tại Tmall.

Tmall là sàn thương mại điện tử bán lẻ thuộc tập đoàn Alibaba, mặc dù mô hình hoạt động tương đương như Taobao nhưng các mặt hàng mà Tmall hướng đến là những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Từ khi thành lập đến nay, Tmall có sự góp mặt của hơn 12.000 thương hiệu lớn sở Trung Quốc và toàn thế giới. Đến với sàn thương mại điện tử này, người tiêu dùng có thể tìm được bất cứ sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực như văn phòng phẩm, đồ thời trang, đồ gia đụng, đồ điện tử...Điểm đặc biệt là giá thành trên Tmall có mức giá đắt hơn hẳn so với Taobao, Alibaba hay 1688, song nó lại rẻ hơn khi bạn mua hàng hiệu ở các cửa hàng chính hãng trên thị trường.

Cách nhận biết thương hiệu nổi tiếng trên Tmall

Trên thực tế, có nhiều người không có kinh nghiệm mua hàng trên Tmall sẽ không tránh khỏi việc mua phải những sản phẩm không chất lượng. Cũng chính vì điều này, việc nắm được link thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc tìm kiếm và mua hàng về để tiêu dùng và kinh doanh. Theo đó, muốn tìm được link của các thương hiệu lớn bạn nên xem xét đến các yếu tố như sau:

Thông tin của thương hiệu

Tìm hiểu thông tin của thương hiệu là tiêu chí cực kỳ quan trọng, bởi nó sẽ quyết định đến chất lượng của sản phẩm mà nhà cung cấp đưa ra thị trường. Người mua hàng chỉ nên tìm đến link của những thương hiệu có tiếng trên thị trường như Zara, Nike, Adidas...đây đều là những thương hiệu lâu năm, có lượng người tiêu dùng cực kỳ lớn.

Bên cạnh đó, hãy xem xét thêm các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp ở link shop. Tiêu chí này cũng sẽ được đánh giá thông qua các biểu tượng, thang điểm...tương tự như trên sàn TMĐT Taobao và 1688.

Ngoài ra, để chắc chắn hơn bạn cũng không nên bỏ qua phản hồi của những người đã từng mua hàng trên các link này. Thông qua phần bình luận bạn sẽ thấy được chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh, video thật của  từng sản phẩm... Từ những yếu tố này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua hàng ở những shop này hay không.

Tổng hợp một số link thương hiệu nổi tiếng trên Tmall

Nếu chưa nắm được đâu là link các nhà cung cấp từ những thương hiệu nổi tiếng trên Tmall, bạn có thể  tham khảo một số link shop dưới đây.

Link 1 số thương hiệu thời trang lớn trên Tmall.com

Link shop bán đồ thể thao đến từ các thương hiệu lớn trên Tmall

Links các thương hiệu giày lớn của trẻ em

Links các thương hiệu giày nam nổi tiếng trên Tmall

Link thương hiệu giày nổi tiếng dành cho nữ

Links thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng trên Tmall

Links thương hiệu nổi tiếng chuyên về túi xách trên Tmall

Links các thương hiệu lớn chuyên về các món đồ phụ kiện thời trang

Link thương hiệu trang sức, phụ kiện nổi tiếng trên Tmall

Link thương hiệu nổi tiếng chuyên đồ điện tử

Link shop chuyên dụng cụ thể thao trên Tmall

Nếu trong quá trình xem và mua hàng gặp bất cứ khó khăn nào, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 036.33.86.860 được hỗ trợ.